Khuyến mãi Khuyến mãi

SƠ LƯỢC VỀ ANALOG HOUSE

Cùng với sự phát triển của xã hội, chiếc máy ảnh film dần được thay thế bởi những thiết bị kỹ thuật số hiện đại. Song đối với những người trẻ thành lập Analog House, những khoảnh khắc của cuộc sống luôn được lưu giữ sống động trên những khung hình hoài cổ, không “công nghiệp” như những bức ảnh kỹ thuật số, ảnh film cuốn hút ta bằng một cảm giác hoài niệm rất lạ.
Đó là ý tưởng để các bạn trẻ yêu thích film thành lập nên Analog House - công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhiếp ảnh chất lượng từ những thương hiệu uy tín cả trong và ngoài nước như Fujifilm, Kodak, Lomography, Ilford,… với mục tiêu trở thành người bạn và đối tác tin cậy để cùng xây dựng cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh.
Luôn mong muốn phục vụ nhiều hơn cho cộng đồng nhiếp ảnh, không chỉ là đại lý uỷ quyền của hãng film Lomography, Analog House còn là đối tác của nhà phân phối các sản phẩm Fujifilm Instax tại Việt Nam, cung cấp máy ảnh chụp lấy liền, film chụp lấy liền Instax chính hãng, với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau cũng như hỗ trợ cho cộng đồng yêu film.

Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy để cùng hợp tác lâu dài với khách hàng và cộng đồng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng từ những thương hiệu uy tín cả trong và ngoài nước.

Analog House đã và đang hợp tác với nhiều đối tác bán lẻ trên khắp Việt Nam. Chúng tôi muốn phát triển một mạng lưới nhà bán lẻ uy tín và tận tâm, với niềm tự hào rằng khách hàng sẽ luôn nhận được các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA ANALOG HOUSE

analog_house_partner_doi_tac_llab_36+_crop_lab_darkroom_balab_film_coffeeanalog_house_partner_IMV_instax_tra_sua_lomography_fujifilmanalog_house_sponsor_nhung_thanh_pho_mo_mang_ntpmm_travel_group_ueh

Và hơn 5,000 khách hàng trên toàn quốc...

 

CÔNG TY ANALOG HOUSE

Tầm nhìn

Trở thành đối tác tin cậy để cùng hợp tác lâu dài với khách hàng và cộng đồng nhiếp ảnh trong nước.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng, cộng đồng nhiếp ảnh những sản phẩm, dịch vụ chất lượng từ những thương hiệu uy tín cả trong và ngoài nước

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng việc cung cấp trải nghiệm mua sắm tiện lợi, cung cấp sản phẩm và dịch vụ khách hàng ở mức tốt nhất có thể.

Đồng hành và phát triển để nâng cao giá trị cho nhân viên, đối tác đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nhiếp ảnh

Giá trị cốt lõi

Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi luôn gắn liền với 4 giá trị cốt lõi: Khách hàng, Hợp tác, Hoàn hảo, Kỷ luật.

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu

Luôn chú ý lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đáp ứng bằng những giải pháp tối ưu nhất có thể, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Hợp tác là cách chúng ta cùng nhau làm việc

Luôn lắng nghe, đánh giá cao ý kiến và sự đóng góp của mọi người, tôn trọng sự khác biệt, làm việc cùng nhau để đưa ra những quyết định kịp thời, phù hợp và hiệu quả nhất cho mục đích chung, trong khi vẫn đảm bảo hài hòa lợi ích của tất cả các bên.

Hoàn hảo là tiêu chuẩn mà chúng tôi luôn phấn đấu

Chúng tôi tự đặt yêu cầu cao cho mỗi công việc, ưu tiên xác định và thực hiện công việc một cách chính xác nhất, đơn giản nhất, khai thác tối đa mọi nguồn lực, nhằm đem lại kết quả tốt nhất, với chi phí tối ưu nhất.

Kỷ luật tạo nên sức mạnh

Chúng tôi tôn trọng, tự giác tuân thủ và nhắc nhở nhau tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, đảm bảo cả thời gian và chất lượng, nhằm đạt được các mục tiêu chung. Chúng tôi đo lường kết quả công việc một cách khách quan, học tập từ những sai sót, góp ý cho nhau một cách xây dựng, cùng nhau sửa chữa để làm việc ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn.

 

Thông tin liên hệ:
ANALOG HOUSE - Film, Camera, Accessories & more 
Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Analog House
📌 Văn phòng: Tầng 2, 30/1F Ngô Thời Nhiệm, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM 
🌐 Website: analoghouse.vn 
📧 Email: hello@analoghouse.vn
☎️ Hotline: 0932 120 135 
👉 Follow us on Instagram: @analoghouse.vn

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thu gọn