Khuyến mãi Khuyến mãi

ANALOG HOUSE hân hạnh là Nhà tài trợ Giải thưởng cho cuộc thi TRAVEL PHOTORUN 2021 - NEO'SGON của Travelgroup UEH - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Duy
Th 2 20/02/2023
Nội dung bài viết

CUỘC THI TRAVEL PHOTORUN CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MỘT DIỆN MẠO HOÀN TOÀN MỚI MANG TÊN “NEO’SGON”

Travel Photorun là một cuộc thi về lĩnh vực Nhiếp ảnh Du lịch, lấy chủ đề khai thác là Du lịch bền vững để đưa ra góc nhìn mới, đa chiều cho các bạn trẻ về các giá trị trong mỗi chuyến đi. Sự ra đời của Travel Photorun tạo cơ hội cho các bạn trẻ được lĩnh hội những kiến thức về Nhiếp ảnh lẫn Du lịch, đồng thời gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, những giá trị cho cuộc sống thông qua các tác phẩm của mình.

Tiếp nối lần thứ nhất được tổ chức rất thành công vào năm 2019 với chủ đề Môi trường, với sự đồng hành của các giám khảo nhiếp ảnh gia được nhiều người biết đến như Lý Thành Cơ (Travel blogger + Photographer), Tùng Phạm (Vlogger + Photographer), Sơn Đoàn (Travel blogger + Photographer), Travel Photorun 2021 quay trở lại với chất liệu khai thác là Văn hóa, mong muốn đưa đến cho người tham gia những trải nghiệm mới lạ, những câu chuyện chưa được kể qua suốt chiều dài lịch sử của Sài Gòn. 

  ❓ “NEO’SGON” là gì?

  “NEO'SGON” là sự kết hợp giữa “Neo” nghĩa là mới, hiện đại, tân thời và “Gon” là một từ tiếng Anh bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp nghĩa là góc. Có thể hiểu NEO'SGON là góc nhìn của sự mới mẻ, hiện đại. Điều này như một lời khẳng định Travel Photorun đang trở lại với những điều mới mẻ hơn và mang màu sắc khác biệt so với lần tổ chức trước. Bên cạnh đó SGON còn có thể hiểu là Sài Gòn, là cái nôi của cuộc thi Travel Photorun, là nơi chúng ta đang sinh sống, trải nghiệm, học tập và nhận được vô số những giá trị tốt đẹp.

  Sài Gòn luôn mang trên mình một vẻ ngoài hào nhoáng với vẻ đẹp phồn hoa. Nhưng, ở một khoảnh khắc nào đó, Sài Gòn lại hiện lên với một vẻ đẹp xưa, để người phương xa luôn nhớ về một hòn ngọc Viễn Đông đã cũ. Người Sài Gòn tứ xứ tha phương nên văn hóa Sài Gòn cũng muôn hình vạn trạng nhờ vướng bụi của thời gian. Điều gì đã làm nên một Sài Gòn đặc sắc và đa dạng như thế? Hãy để nền văn hóa đã trải dài theo thời gian của Sài Gòn được kể lại qua lăng kính hoài niệm của bạn.

  ⚡ Đối tượng tham gia:

  Các bạn trẻ độ tuổi 16 - 25, yêu thích lĩnh vực nhiếp ảnh du lịch trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh.

  📌 Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/04/2021 tới ngày 29/05/2021, với các mốc thời gian cụ thể:

  🔻 VÒNG 1: ZOOMAREA: ON YOUR FOOTPRINT

  ⚡ Thời gian: 00h00 ngày 24/04/2021 đến 23h59 ngày 01/05/2021.

  🔻 VÒNG 2: WE WONDER: “IS IT A WONDER?”

   Thời gian: 09/05/2021, thời gian chỉnh sửa hoàn thiện sản phẩm từ ngày 10/05 đến 13/05/2021.

  🔻 VÒNG 3: TOUCH: NOT BY HANDS

  ⚡ Thời gian: 23/05

  🔻 GALA CHUNG KẾT: PANORAMA

  ⚡ Thời gian: 29/05/2021


  🍍 TRAVEL PHOTORUN 2021 SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN SINH VIÊN

  • Môi trường thuận lợi cho các bạn trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên yêu thích du lịch - nhiếp ảnh gặp gỡ, trao đổi, học hỏi cũng như chia sẻ niềm đam mê.
  • Một sân chơi nhằm tạo cơ hội cho các bạn tham gia phát huy bản thân và sáng tạo nên những tác phẩm đóng góp cho nền nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam.
  • Tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có cơ hội gặp gỡ, tiếp cận và học hỏi các diễn giả, nhiếp ảnh gia nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và nhiếp ảnh du lịch. 
  • Cơ hội để khai thác những góc nhìn mới - đa chiều và lắng nghe những câu chuyện về văn hóa Sài Gòn thông qua những bức ảnh được lưu lại bởi lăng kính của các bạn trẻ.

  Nhận thấy ý nghĩa của cuộc thi cùng nét thú vị, sáng tạo và sự gần gũi với nhãn hàng, Analog House rất hân hạnh đồng hành cùng Travel Photorun 2021 với tư cách Nhà tài trợ Giải thưởng. Cùng với SONY, Trung tâm tiếng Anh Yola, Đồng phục Gấu Uniform, Ybox.vn, TravelMag, Advertising Vietnam, Adssangtao, Analog House cũng mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho các thí sinh tham gia và những bạn lọt vào các vòng trong của Cuộc thi.

  Đặc biệt ở đêm Gala chung kết Panorama, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng do Analog House tài trợ:

  🔹 Máy ảnh lấy liền Lomography Lomo'Instant Automat Dahab

  🔹 Túi máy ảnh chuyên dụng National Geographic Rainforest Shoulder Bag RF2450

  🔹 Túi máy ảnh 35mm đựng đồ tiện lợi Ichigo 

  Hỏi đáp - Bình luận

  Nội dung bài viết
  Thu gọn