Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 500.000 VND dùng mã AH500

Film Photography Blog

Hướng dẫn sử dụng cơ bản máy chụp ảnh Lomography Simple Use

Chụp film chưa bao giờ đơn giản như vậy cùng chiếc máy Lomography Simple Use! Nếu bạn yêu thích sự gọn nhẹ và tiện lợi, thêm 1 chút "ăn ảnh" nữa thì chiếc máy Simple Use của Lomography là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, đi cùng bạn đến bất kỳ chuyến du ngoạn nào  Một bộ máy Simple Use đã có 1 viên pin AA để nạp flash và lắp sẵn bên trong 1 cuộn film Lomography. Hãy xem qua cách sử dụng cực kỳ đơn giản của chiếc máy Simple Use này nhé.

Tổng Hợp Đầy Đủ Các Tính Năng Của Instax Mini 40 Mà Bạn Cần Biết

Như đã đưa tin trước đó, Instax Mini 40 là chiếc máy chụp lấy liền mới nhất vừa được Fujifilm cho ra đời sau mẫu Mini 11 phát hành hồi năm ngoái. Với thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ kết hợp các tính năng hiện đại, cùng Analog House điểm qua các đặc điểm của chiếc máy này nhé.

Địa chỉ các Lab tráng film chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Trong những năm trở lại đây, trào lưu chụp ảnh bằng máy film đang ngày càng phổ biến với những bạn trẻ trót mê mẩn sự hoài niệm từ những khung hình. Và nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc máy film, nhưng chưa biết chụp xong phải xử lý như thế nào, Analog House xin giới thiệu với các bạn 1 số lab tráng film chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

Trở về thập niên 80 cùng bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh film

Cùng với sự phát triển của xã hội, chiếc máy ảnh film dần được thay thế bởi những chiếc máy ảnh kỹ thuật số hiện đại. Song đối với Trần Hữu Hoàng Quân, chàng trai trẻ sinh năm 1989, những khoảnh khắc của cuộc sống luôn được anh lưu giữ thông qua những cuộn film đầy hoài niệm.